70 công ty khởi nghiệp tốt nhất bạn cần chú ý vào năm 2022

70 công ty khởi nghiệp tốt nhất bạn cần chú ý vào năm 2022
Ngày đăng: 18/08/2022 09:55 AM

Mỗi ngày trôi qua, chúng ta đang hướng tới một thế giới ai đầu tiên và đây là thời điểm tuyệt vời để các công ty khởi nghiệp công nghệ ghi dấu ấn. Như chúng ta đã biết, AI và robot sẽ thống trị tương lai, nhiều công ty Đầu tư mạo hiểm và nhà đầu tư công nghệ đang có cái nhìn toàn cảnh về ngành công nghệ cho tất cả những ý tưởng mới lạ mà bạn có thể biến thành hiện thực. Đã đến lúc MƠ LỚN, HÀNH ĐỘNG NGAY BÂY GIỜ - là phương châm mới.

Trước khi chúng ta tiến hành thêm bất kỳ điều gì, chúng ta hãy xem xét các công ty khởi nghiệp kỳ lân hàng đầu năm 2021. Đây là một số công ty khởi nghiệp đã xoay sở để xoay chuyển tình thế cho doanh nghiệp của họ khá thành công trong vài năm qua.

Vì có hàng trăm công ty khởi nghiệp mới ra mắt mỗi ngày, câu hỏi thực sự là:

Làm thế nào bạn có thể lọc ra những công ty khởi nghiệp tốt nhất sẽ phát triển mạnh mẽ vào năm 2022?

Chúng tôi đã quyết định cứu bạn những rắc rối. Hãy xem danh sách các công ty khởi nghiệp mới hứa hẹn nhất năm 2022 dựa trên câu chuyện thành công của họ và nguồn vốn được hỗ trợ bởi liên doanh mà họ đã huy động được cho đến nay.

Source: visualcapitalist

Lĩnh Vực

Tiếng Anh

Khởi nghiệp về trí tuệ nhân tạo AI Startups (Artificial Intelligence Startups)
Khởi nghiệp thương mại điện tử Ecommerce Startups
Khởi nghiệp về công nghệ giáo dục

EdTech Startups

Khởi nghiệp về công nghệ tài chính FinTech Startups
Khởi nghiệp về thực phẩm và đồ uống Food and Beverages Startups
Khởi nghiệp về chăm sóc sức khoẻ Health Care Startups
Khởi nghiệp về dữ liệu khối số BlockchainStartups
Khởi nghiệp về Internet vạn vật IoT IoT Startups
Khởi nghiệp phần mềm và điện toán đám mây Software and SaaS Startups
Khởi nghiệp vận tải và du lịch Transport and Travel Startups
Khởi nghiệp ứng dụng di động Mobile Apps Startups
Khởi nghiệp thời trang Fashion Startups

 Artificial Intelligence Startups (Khởi nghiệp trí tuệ nhân tạo)

1) Khảo sát tự động (SurveyAuto)

Survey Auto best ai startup

*Ngành công nghiệp: AI
*Tài trợ: Không được tiết lộ
*Nhà đầu tư: Quỹ Bill và Melinda Gates

Khảo sát con người vừa trở nên dễ dàng hơn với SurveyAuto - một trong những công ty khởi nghiệp mới nhất trong ngành AI thu thập kết quả khảo sát chính xác thông qua định vị địa lý, hồ sơ cuộc gọi, hình ảnh siêu phổ và bản đồ đường phố mở. SurveyAuto là đứa con tinh thần của Tiến sĩ Umer Saif, một doanh nhân người Pakistan.

Công ty khởi nghiệp này đã hoạt động trong hai năm qua nhưng gần đây đã nhận được tài trợ với số tiền không được tiết lộ từ Quỹ Bill và Melinda Gates.

Theo Giám đốc điều hành, Tiến sĩ Umar Saif, "SurveyAuto sử dụng mô hình nguồn lực cộng đồng và dựa vào học máy để quyết định ai báo cáo dữ liệu, nơi nó được thu thập, khi nào và tần suất nó được báo cáo. Điều này làm giảm chi phí và giảm thiểu sai sót của con người".

Nghe có vẻ hứa hẹn. Chỉ có thời gian mới trả lời được nó vượt trội nhanh như thế nào.

2)  không gian sáng chế (Spacemaker)

Spacemaker top ai startup

*Ngành công nghiệp: AI
*Tài trợ: 25 Triệu USD
*Nhà đầu tư: Atomico

Spacemaker là một công ty khởi nghiệp tuyệt vời khác nhằm mục đích phát triển cơ sở hạ tầng bền vững có thể giúp các công ty phát triển đồng thời giảm ô nhiễm môi trường. Đây là một trong những mục tiêu phát triển thiên niên kỷ của Liên Hợp Quốc.

Các nhà thiết kế cơ sở hạ tầng có thể nhận được các dịch vụ của Spacemaker để cung cấp những cách thông minh nhất nhằm tối đa hóa giá trị của cấu trúc bất động sản của họ. Họ sẽ tạo và khám phá hàng tỷ đề xuất trang web, sắp xếp những đề xuất tốt nhất và cung cấp cho các nhà phát triển cơ sở hạ tầng số liệu thống kê chi tiết về từng đề xuất. Spacemaker sử dụng trí thông minh máy móc để đưa ra các thiết kế thân thiện với môi trường.

3) Lưu trữ năng suất (Capacity)

Capacity best startups

*Ngành công nghiệp: AI
*Tài trợ: 23.2 Triệu USD
*Nhà đầu tư: Equity.com

Anh không tìm được bài thuyết trình sao? Anh quên nhiệm vụ trên máy tính sao? Không thể xác định được cuốn sách bạn cần trên chuyến bay? Có một giải pháp cho tất cả những điều này. – capacity một công ty startup thành công.

Khả năng là một nền tảng ai đó làm giảm mọi thứ bạn cần (tất cả ứng dụng của bạn trên một nền tảng duy nhất. Không bao giờ mất một tập tin kỹ thuật số nào đó nữa là phương châm của công suất khởi nghiệp. Phần mềm sử dụng ai để tìm hiểu những ứng dụng bạn cần thời gian, và giữ chúng sẵn sàng cho bạn. Điều này giúp bạn và nhóm của bạn quản lý thời gian và đạt được kiến thức về những điều quan trọng và tập trung vào việc đạt được mục tiêu kinh doanh.

4) Giám sát AI (Observe.AI)

Observe AI Startup

*Ngành công nghiệp: AI
*Tài trợ: 34.1 Triệu USD
*Nhà đầu tư: Scale Ventures

Hoạt động trung tâm điện thoại? Cần một huấn luyện viên cho đội bán hàng và hỗ trợ? Quan sát. ai là nền tảng của bạn. Đó là một trợ lý giọng nói bằng trí tuệ nhân tạo có thể biến các trung tâm liên lạc của bạn thành máy tạo lợi nhuận. Làm thế nào? Vâng, quan sát. ai sử dụng nhiều công nghệ như máy học máy, xử lý ngôn ngữ tự nhiên và danh sách kiểm tra lỗi để đảm bảo rằng tất cả các cuộc gọi thoại của bạn đều theo cùng một thủ tục. Nó theo dõi, giám sát, và giáo dục các đặc vụ cuộc gọi để đảm bảo rằng mỗi cuộc gọi của bạn có thể tạo ra doanh số bán hàng do đó tăng khả năng sinh lợi và giảm số người gọi uninterested.

Quan sát. ai được hỗ trợ bởi các đối tác mạo hiểm, các đối tác liên doanh, y combinator, và các công ty đa cấp. Trong một thời gian ngắn, nó đã đạt được sự tin tưởng của tripadvisor, microsoft, ercbpo, talkdesk, và các doanh nghiệp vc khác.

5) Công nghệ kính mắt (Eyewear tech)

Eyewear tech startup

*Ngành công nghiệp: AI
*Tài trợ: không tiết lộ
*Nhà đầu tư: High Tech Grunderfords

Công nghệ eyeware là một khởi nghiệp cách mạng trong việc theo dõi camera và công nghiệp nhận dạng. Nó theo dõi ánh mắt của một người và động cơ. Phần mềm được phát triển để đáp ứng các vấn đề thực tế như an ninh, lựa chọn người mua, ý định của con người, v. v. Nó sử dụng thuật toán máy tính đang chờ xử lý bằng sáng chế để tăng cường tương tác với máy móc.
Phần mềm theo dõi mắt 3d cảm nhận độ sâu thông qua máy ảnh, và cho phép ánh sáng theo dõi hình dạng 3d từ xa, tất cả đều được thực hiện với máy ảnh 3d tiêu dùng. Nó giúp thu hút sự tương tác của thế giới thực, sự chú ý của người dùng, ý định, động cơ, và sở thích.

6) Truyền thông tin (Streem)

Streem AI Startup

*Ngành công nghiệp: AI
*Tài trợ: 10,5 Triệu USD
*Nhà đầu tư: Flying Fish Partners

Hỗ trợ khách hàng dễ dàng hơn với streem. Khách hàng có xu hướng bất mãn khi họ không nhận được sự hỗ trợ mà họ mong đợi từ công ty.
Giới thiệu streem, một cuộc cách mạng trong hỗ trợ khách hàng giúp khách hàng của bạn xác định vấn đề thông qua ống kính của điện thoại thông minh, và đội của bạn có thể hướng dẫn họ thông qua các tín hiệu ar ngay lập tức.

Streem equips các kỹ sư hỗ trợ sản phẩm để nhận thông tin quan trọng bằng cách sử dụng ánh xạ không gian độc quyền, ký tự nhận dạng ký tự, và cấu trúc vật thể.

Ecommerce Startups (Khởi nghiệp thương mại điện tử)

7) Snackpass

Snackpass Ecommerce startups list

*Ngành công nghiệp: Ecommerce
*Tài trợ: 23,1 Triệu USD
*Nhà đầu tư: Andreessen Horowitz

Tại sao phải xếp hàng chờ đợi khi bạn có thể chỉ cần đặt đồ ăn trên điện thoại và chọn đơn đặt hàng khi bạn đến nhà hàng? Nó thậm chí còn tốt hơn khái niệm 'lái xe vào' vì bạn không phải đợi dù chỉ một phút.

Trước Snackpass, các chủ nhà hàng đã lo lắng về việc khách hàng không thu thập được đơn đặt hàng của họ. Với Snackpass, họ không phải sợ bất cứ điều gì. Ngay sau khi khách hàng đặt hàng, ứng dụng sẽ tự động khấu trừ tiền từ ví của mình. Đơn giản, phải không?

Snackpass hiện được sử dụng trong nhiều trường đại học trên khắp Hoa Kỳ và được hỗ trợ bởi một số thành tựu lớn của ngành công nghệ.

8) Cazoo

Cazoo Ecommerce startup

*Ngành công nghiệp: Ecommerce
*Tài trợ: 80 Triệu USD
*Nhà đầu tư: DMG Ventures

Mua xe trên mạng? Nghe có vẻ hoài nghi nhỉ? Sai rồi! Mua một chiếc xe hơi dễ dàng như nó có ngay tại nhà bạn.

Cazoo đã làm cho việc mua những chiếc xe đã qua sử dụng trở nên đơn giản. Nó là một cửa hàng kiểm tra kiêm bán xe hơi. Nó có một danh sách kiểm tra toàn diện hơn 150 điểm mà mọi chiếc xe phải trải qua. Hơn nữa, khi bạn đã đặt hàng, chiếc xe sẽ được giao ngay trước cửa nhà bạn trong 72 giờ tới. Nếu vì lý do nào đó bạn không thích chiếc xe, bạn luôn có thể trả lại mà không phải trả thêm phí.

9) Wheels

wheels ecommerce startup

*Ngành công nghiệp: Ecommerce
*Tài trợ: 87 Triệu USD
*Nhà đầu tư: DBL Partners

Wheels là một nền tảng di động điện dùng chung được thiết kế để thúc đẩy các dự án thành phố thông minh trên khắp thế giới. Bánh xe cho phép bạn thuê bánh xe (vỏ động cơ) trong một ngày, một tháng hoặc thậm chí một năm. Họ sẽ chăm sóc bảo trì và tất cả các chi phí khác liên quan đến nó. Nếu vỏ động cơ ngừng hoạt động, bạn sẽ tìm thấy một cái mới đậu dành riêng cho bạn.

Công ty cung cấp xe điện hybrid với thiết kế đẹp mắt, các bộ phận có thể thay thế, pin, loa Bluetooth tích hợp và nhiều điểm sạc để bạn đi lại dễ dàng và vẫn an toàn.

10) Verishop

verishop ecommerce startup

*Ngành công nghiệp: Ecommerce
*Tài trợ: 30 Triệu USD
*Nhà đầu tư: DBL Partners

Verishop là một cửa hàng thương mại điện tử phong cách sống cho nhu cầu thời trang hàng ngày của bạn. Điều làm cho Verishop nổi bật so với phần còn lại là chất lượng của các sản phẩm mà nó cung cấp. Thương hiệu chỉ có các sản phẩm cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu. Verishop đặt mục tiêu trở thành điểm đến mua sắm theo phong cách sống cho những khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm chất lượng cao. Cửa hàng thương mại điện tử Verishop được điều hành từ Santa Monica, California và nó đã khá thành công trong hai năm qua.

11) Eatigo

Eatigo ecommerce startups

*Ngành công nghiệp: Ecommerce
*Tài trợ: 25,5 Triệu USD
*Nhà đầu tư: Trip Advisor

Eatigo tuyên bố là nền tảng đặt chỗ nhà hàng số một ở châu Á. Nó được hỗ trợ bởi Trip Advisor và cung cấp các giao dịch ăn uống và đặt chỗ nhà hàng ở Thái Lan, Ấn Độ, Hồng Kông, Malaysia, Philippines và Singapore. Điều khiến nó trở thành ĐIỀU LỚN TIẾP THEO trong ngành công nghiệp thực phẩm là chất lượng dịch vụ mà nó cung cấp. Người dùng có thể tìm kiếm nhà hàng, đặt chỗ trực tuyến và tận hưởng các giao dịch với chiết khấu đặc biệt, trong vòng vài phút.

Vị trí nhà hàng, hình ảnh, đánh giá và thực đơn cũng có sẵn trên nền tảng để người dùng xem và quyết định trong thời gian thực, liệu nó có phù hợp với họ hay không. Eatigo được thành lập vào năm 2013 và có trụ sở chính tại Bangkok, Thái Lan.

EdTech Startups (Khởi nghiệp về công nghệ giáo dục)

12) NutSpace

NutSpace EdTech Startups list

*Ngành công nghiệp: EdTech
*Tài trợ: Không công bố
*Nhà đầu tư: N/A

NutSpace đặt mục tiêu giúp trẻ em sẵn sàng cho tương lai với các kỹ năng của Thế kỷ 21. Nó sử dụng Phương pháp tư duy™ sáng tạo độc quyền dạy trẻ em "cách học". NutSpace cũng điều hành một chương trình trong lớp học cung cấp học tập trải nghiệm để phát triển các kỹ năng tư duy độc lập ở trẻ em.

Nội dung giúp trẻ cải thiện trí tưởng tượng, kỹ năng nghe và ngôn ngữ.

13) CoachHub

CoachHub Startup

*Ngành công nghiệp: EdTech
*Tài trợ: Không công bố
*Nhà đầu tư: N/A

CoachHub là một nền tảng đám mây huấn luyện di động cung cấp huấn luyện được cá nhân hóa cho nhân viên ở mọi cấp độ nghề nghiệp.

Nền tảng này có một nhóm các huấn luyện viên được chứng nhận hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Bạn cũng có thể trở thành một huấn luyện viên nếu bạn đáp ứng các yêu cầu. Nó cung cấp các buổi huấn luyện trực tiếp thông qua hội nghị truyền hình với giờ học tập linh hoạt cho nhân viên. Với huấn luyện này, bạn có thể biến người quản lý của mình thành những nhà lãnh đạo truyền cảm hứng, tăng hiệu suất của nhóm và giúp nhân viên phát triển.

Công ty khởi nghiệp hoạt động từ Berlin. Nó đã trở thành một trung tâm cho các huấn luyện viên kinh doanh giàu kinh nghiệm, các chuyên gia phát triển nhân sự, các doanh nhân nối tiếp và các kỹ sư CNTT hàng đầu.

14) Coded Minds

Coded Minds best startup

*Ngành công nghiệp: EdTech
*Tài trợ: AED10M
*Nhà đầu tư: Al Arabi Investments

Coded Minds là một công ty khởi nghiệp giáo dục công nghệ nhằm mục đích cách mạng hóa mô hình giáo dục công nghệ. Coded Minds tập trung vào các phương pháp. Nó bắt đầu với vấn đề và khắc sâu một chương trình giảng dạy dựa trên dự án thực tế, thực hành.

Công ty khởi nghiệp này nhằm mục đích tập trung vào các vấn đề trong thế giới thực và khắc phục chúng bằng cách sử dụng công nghệ và đổi mới.

Nó đang cung cấp giáo dục cho học sinh ở mọi lứa tuổi ở Trung Đông, Bắc Phi, Châu Á Thái Bình Dương, Nam Á và Châu Mỹ. Nó tin rằng giáo dục là hướng đến mục đích. Đó là lý do tại sao nó trao quyền cho trẻ em và người lớn trở nên sáng tạo, đổi mới, kinh doanh và đột phá.

15) Springboard

Springboard startup

*Ngành công nghiệp: EdTech
*Tài trợ: 22,2 Triệu USD
*Nhà đầu tư: Reach Capital

Springboard cung cấp cho người dùng các kỹ năng công việc theo yêu cầu có thể hỗ trợ họ thăng tiến trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Vì các khóa học này có sẵn trực tuyến, người ta có thể dễ dàng học bất cứ lúc nào.  Springboard đang cung cấp các khóa học về khoa học dữ liệu, thiết kế, phân tích, tiếp thị và bảo mật. Phương châm của công ty là Một cách tiếp cận mới cho giáo dục.

Theo công ty, giáo dục không còn là khoản đầu tư một lần nữa, nó là một sự theo đuổi suốt đời. Và, công ty đặt mục tiêu phát triển các khóa học có thể giúp sinh viên của mình phát triển mạnh trong các lĩnh vực tương ứng của họ.

16) Labster

Labster new startup

*Ngành công nghiệp: EdTech
*Tài trợ: 34,2 Triệu USD
*Nhà đầu tư: Owl Ventures

Labster là một nền tảng trực tuyến cung cấp cho học sinh trung học cơ hội thực hiện các thí nghiệm trực tuyến khác nhau trong một môi trường không có rủi ro. Labsters là một giải pháp hoàn hảo cho các quốc gia thuộc thế giới thứ ba, nơi hầu hết sinh viên không có quyền truy cập vào các phòng thí nghiệm hiện đại để thực hiện các thí nghiệm Khoa học, Vật lý và Hóa học.

Với Labster, các em có thể tìm hiểu về những công nghệ mới nhất, những cách thử nghiệm mới và có được trải nghiệm học tập thực tế ngay tại nhà của mình.

Động lực của công ty là xây dựng các giải pháp trực tuyến có thể mở rộng dễ dàng giúp cải thiện đáng kể việc học tập với các phương pháp tiêu chuẩn giúp giảm đáng kể chi phí.

Nền tảng Labster cũng bao gồm hoạt ảnh 3D phân tử, câu hỏi đố vui và lý thuyết nền tảng thu hút sinh viên vào trải nghiệm đa phương tiện nhập vai, giống như trò chơi.

17) Pleo

pleo edtech startup

*Ngành công nghiệp: EdTech
*Tài trợ: 78,8 Triệu USD
*Nhà đầu tư: Stripes

Sẽ không tốt hơn nếu thay vì nhận lương được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn - thường mất nhiều ngày - bạn nhận được tiền lương ngay lập tức trong thẻ ID của công ty bạn? Bạn có thể sử dụng thẻ này tại các máy ATM, tại các trạm dịch vụ, tại các nhà hàng và thậm chí tại các ngân hàng địa phương.

Nó làm cho cuộc sống dễ dàng hơn rất nhiều, phải không? Đó là những gì Pleo, một dịch vụ thẻ tín dụng của công ty làm cho bạn. Thẻ này là một đôi bên cùng có lợi cho cả công ty và nhân viên. Thay vì mở tài khoản ngân hàng, các công ty có thể phát hành các thẻ này cho tất cả nhân viên. Họ có thể sử dụng các thẻ này theo nhu cầu của họ và bất cứ khi nào họ cần trả tiền cho bất kỳ dịch vụ nào. Đối với một công ty, lợi ích là theo dõi. Họ sẽ biết nhân viên đang sử dụng thẻ của họ bao nhiêu và ở đâu và sau đó họ có thể tạo ra các giao dịch giảm giá cho nhân viên của mình. Hơn nữa, nó cũng giúp công ty đầu tư vào các quỹ. Sau đó, công ty chia sẻ doanh thu kiếm được cho nhân viên của mình, tức là, nếu nhân viên có số tiền vượt quá một giới hạn nhất định trong tài khoản của họ. Nghe có vẻ thú vị phải không?

FinTech Startups (Khởi nghiệp về công nghệ tài chính)

18)Securitize

Securitize Fintech startups list

*Ngành công nghiệp: FinTech
*Tài trợ: 78,8 Triệu USD
*Nhà đầu tư: Stripes

Securitize là một công ty hỗ trợ blockchain tạo điều kiện thuận lợi cho thị trường vốn bằng cách cho phép các nhà giao dịch giao dịch trong các công ty tư nhân bằng cách sử dụng các giải pháp toàn cầu đáng tin cậy. Nền tảng này an toàn và cung cấp trải nghiệm chất lượng cao cho các nhà đầu tư. Nó được tích hợp với nhiều thị trường có trụ sở tại Hoa Kỳ, vì vậy các nhà giao dịch có thể giao dịch mà không sợ mất thu nhập của họ. Công ty đã nhận được hơn 26 triệu đô la tài trợ và đặt mục tiêu trở thành một trong những thị trường lớn nhất của Hoa Kỳ.

19) NuovoPay

*Ngành công nghiệp: FinTech
*Tài trợ: Bootstrapped
*Nhà đầu tư: N/A

NuovoPay là một công ty khởi nghiệp nhằm mục đích bảo vệ việc cho thuê thiết bị và hỗ trợ Haas (phần cứng như một dịch vụ). Một số công ty tài chính và nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động đã không nhảy vào cuộc đua cho thuê thiết bị để cung cấp thiết bị di động cho các cá nhân mà không có điểm tín dụng. Đây là một phần thiết yếu của việc trao quyền đạt được bằng cách di chuyển và cho thuê là một yếu tố quan trọng để thu hẹp khoảng cách kỹ thuật số.

NuovoPay, với phần mềm khóa thiết bị độc quyền của mình, cho phép các công ty cho thuê thiết bị - tổ chức tài chính và nhà mạng bảo vệ thiết bị cho thuê của họ khỏi bị không thanh toán. Phần mềm không xâm nhập của NuovoPay nằm trên các thiết bị di động thuê và có thể được sử dụng để nhắc nhở thanh toán flash trên màn hình thiết bị và chặn quyền truy cập vào thiết bị khi thanh toán bị bỏ lỡ. Khi người dùng cuối hoàn tất thanh toán đang chờ xử lý, thiết bị đã được mở khóa, dữ liệu thiết bị vẫn còn nguyên vẹn và có thể được sử dụng nguyên trạng. Trên bảng điều khiển NuovoPay, các công ty cho thuê có thể lưu giữ hồ sơ về các thiết bị cho thuê của họ, tự động nhắc nhở thanh toán hoặc lên lịch cho chúng và chặn hoặc bỏ chặn quyền truy cập thiết bị chỉ bằng một cú nhấp chuột.

20) Radpay

RadPay FinTech startup

*Ngành công nghiệp: FinTech
*Tài trợ: 78,8 triệu USD
*Nhà đầu tư: Stripes

Radpay là một giải pháp thanh toán trực tuyến giúp khách hàng thanh toán nhanh hơn cho các giao dịch mua của họ, dẫn đến giảm số lần từ bỏ giỏ hàng. Đây là một trong những công ty khởi nghiệp blockchain hàng đầu kết nối blockchain với cơ sở hạ tầng ngân hàng và thanh toán thẻ tuân thủ PCI. Nó đảm bảo các giao dịch an toàn cho người bán thông qua sự kết hợp của các ứng dụng dành cho thiết bị di động, plugin trình duyệt, giao diện lập trình ứng dụng (API), trình cắm thêm giỏ hàng thương mại điện tử được định cấu hình trước và ứng dụng đầu cuối thẻ tín dụng.

Nó hoàn hảo cho những người bán muốn có một giải pháp thay thế cho các giải pháp thanh toán hiện tại tính phí cao và cung cấp dịch vụ dưới mức trung bình. Tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn, Radpay có thể giúp bạn cải thiện tỷ suất lợi nhuận lên tới 200%.

21) BUTTON Wallet

ButtonWallet

*Ngành công nghiệp: FinTech
*Tài trợ: 600.000 USD
*Nhà đầu tư: Fulgur Ventures

Bạn có thích giao dịch tiền điện tử không? Với Button Wallet, bạn có thể mua, bán và giao dịch tiền điện tử bằng ứng dụng telegram. Nó là một ứng dụng hoàn hảo cho những người giao dịch tiền điện tử khi đang di chuyển. Với ứng dụng này, thay vì sử dụng nền tảng của bên thứ ba để giao dịch tiền tệ, họ có thể làm điều đó với ứng dụng liên lạc Telegram. Button Wallet rất nhanh chóng và an toàn. Bạn có thể giao dịch với bạn bè và thậm chí cả những người lạ bằng cách sử dụng cùng một hệ thống thanh toán mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

22) Hastee

Hastee startups list

*Ngành công nghiệp: FinTech
*Tài trợ: 600.000 USD
*Nhà đầu tư: Fulgur Ventures

Hastee là một ứng dụng có tính năng phúc lợi của nhân viên cho phép người sử dụng lao động lấy một phần tiền lương kiếm được của họ, theo yêu cầu. Nó thúc đẩy phúc lợi tài chính và cho phép nhân viên có nhiều tự do hơn trong việc sử dụng tiền lương của họ theo nhu cầu của họ trong khi kiếm tiền đầu tư vào nó.

Hastee được biết đến với chất lượng dịch vụ và giá trị mà nó mang lại. Nó cho phép nhân viên nhận lương trước khi một công ty bán hàng.

23) Finn AI

FinAi

*Ngành công nghiệp: FinTech
*Tài trợ: 8, 8 triệu €
*Nhà đầu tư: HV Holtzbrinck Ventures

Với Finn, bạn có thể tận hưởng chuyến đi làm của mình. Thay vì mua một chiếc xe hơi, bây giờ bạn có thể thuê một chiếc xe hơi và sử dụng nó. Bạn chỉ cần chọn, lái xe và trả phí đăng ký hàng tháng. Với Finn, bạn cũng có thể chọn nhiều hơn một chiếc xe tùy thuộc vào gói đăng ký hiện tại của mình. Bạn thậm chí có thể nâng cấp gói khi có nhu cầu.

24) CNote

*Ngành công nghiệp: FinTech
*Tài trợ: 1,6 triệu €
*Nhà đầu tư: Golden Angel Investors

CNote tin rằng các sản phẩm tài chính không nên chỉ phục vụ một vài cá nhân giàu có. Đó là lý do tại sao CNote thưởng cho người tiết kiệm tiền bằng các kế hoạch tài chính giúp họ kiếm thu nhập thụ động, từ đó giúp người dùng CNote kiếm được tới 2,5% lợi nhuận trên thu nhập của họ hàng năm. CNote được chứng nhận bởi kho bạc Hoa Kỳ và sử dụng tổ chức tài chính được chứng nhận của Kho bạc Hoa Kỳ được gọi là CDFI. Những người tiết kiệm tiền có thể tận hưởng lợi nhuận rủi ro thấp, lợi suất cao thông qua các khoản đầu tư kinh tế toàn diện.

Food and Beverages Startups (Khởi nghiệp về thực phẩm và đồ uống)

25) Meatable

Meatable Food and Beverages Startup 

*Ngành công nghiệp: Food and Beverages
*Tài trợ: 1,6 triệu €
*Nhà đầu tư: Golden Angel Investors

Meatable là một công ty sản xuất thịt hữu cơ sản xuất và bán thịt được trồng trong phòng thí nghiệm trên thị trường.  Những người sáng lập công ty giữ quan điểm rằng sản xuất thịt hiện tại không có khả năng đáp ứng nhu cầu trong tương lai, và việc giết động vật để làm thức ăn là quá 'tàn nhẫn'.

Meatable chọn một tế bào duy nhất từ cơ thể động vật, và sau đó phát triển toàn bộ cơ quan trong phòng thí nghiệm. Trong môi trường tự nhiên, quá trình này sẽ mất ba năm, trong khi công ty này có thể nhân rộng quy trình tương tự trong vòng ba tuần.

Meatable có thể đã tìm ra câu trả lời cho việc tăng cường an ninh lương thực mà không ảnh hưởng đến hương vị, sức khỏe và tất nhiên là thịt thật.

26) Kitopi

Kitopi

*Ngành công nghiệp: Food and Beverages
*Tài trợ: 8.9 triệu Usd
*Nhà đầu tư: VentureSouq

Kitopi là viết tắt của Nhà bếp. Hoạt động. Sáng kiến. Đây là một mạng lưới nhà bếp hiện đại chuẩn bị và cung cấp thực phẩm cho các cửa hàng bán lẻ khác. Đây là một mạng lưới nhà bếp đám mây được quản lý, nơi một nhà hàng có thể đặt hàng và giao hàng trong thời gian nhanh chóng. Nó giúp các nhà hàng, thương hiệu thực phẩm, quán ăn tập trung vào những gì quan trọng nhất, tức là tiếp thị, ngân sách và đổi mới sản phẩm.

27) TapRm

TapRm in top startups list

*Ngành công nghiệp: Food and Beverages
*Tài trợ: 1.7 triệu Usd
*Nhà đầu tư: The Broe Group

Lấy bia ở Mỹ không còn khó khăn nữa. Với TapRm, một cửa hàng thương mại điện tử mới, bạn có thể giao bia ngay trước cửa nhà mình. Hiện tại, dịch vụ của TapRM chỉ khả dụng ở New York. Công ty đã nhận được khoảng 1.7 triệu đô la tiền để mở rộng dịch vụ sang các tiểu bang khác của Hoa Kỳ.

28) Choco

Choco

*Ngành công nghiệp: Food and Beverages
*Tài trợ: 1.7 triệu Usd
*Nhà đầu tư: The Broe Group

Nấu một bữa ăn là một quá trình tẻ nhạt, ngay cả những đầu bếp hàng đầu cũng sẽ tán thành điều này. Kết hợp điều này với việc quản lý tài nguyên. Đó là một bài tập lành mạnh. Có một ứng dụng đang thay đổi xu hướng. Choco là một ứng dụng giúp đặt hàng và liên lạc với các nhà cung cấp của bạn nhanh hơn, đơn giản hơn và MIỄN PHÍ!

Choco là một startup mới với mục đích kết nối các nhà hàng và nhà cung cấp. Nó đơn giản hóa việc đặt hàng và giao tiếp và có tiềm năng giúp đỡ hàng triệu người trên toàn thế giới.

29) Chisel

chisel

*Ngành công nghiệp: Food and Beverages
*Tài trợ:  
*Nhà đầu tư:  

Chisel là phần mềm quản lý sản phẩm nhanh nhẹn toàn diện nhất trên thị trường, cân bằng hoàn hảo ba khía cạnh của quản lý sản phẩm: lộ trình sản phẩm, căn chỉnh nhóm và kết nối khách hàng. Nó cho phép các nhóm sản phẩm giao tiếp với nhau, ưu tiên những gì cần xây dựng tiếp theo và tương tác với khách hàng của họ. Bạn có thể sử dụng Chisel để theo dõi lỗi, lỗi và yêu cầu tính năng. Nó cung cấp một diễn đàn để hợp tác giữa các nhà quản lý sản phẩm và kỹ sư. Điều này cho phép bạn cập nhật về phát triển sản phẩm bằng cách tạo danh sách nhiệm vụ chính, quản lý nhiệm vụ trong nhóm scrum và theo dõi ngày phát hành.

Đây là một ứng dụng độc lập tích hợp với hệ thống theo dõi lỗi và bán vé hiện có của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo các bản phát hành sản phẩm, quản lý nhiệm vụ, theo dõi tiến độ và đặt các mốc quan trọng. Nó có khả năng tạo ra các lộ trình trực quan giúp Người quản lý sản phẩm truyền đạt tầm nhìn của họ với các bên liên quan, khách hàng và các thành viên trong nhóm để cung cấp những gì sản phẩm mà mọi người muốn.

Health Care Startups (Khởi nghiệp về chăm sóc sức khoẻ)

30) NuvoAir

NuvoAir best startup

*Ngành công nghiệp: Health Care
*Tài trợ: 5,2 triệu Usd
*Nhà đầu tư: Industrifonden

NuvoAir là nền tảng bạn nên đến để theo dõi, cải thiện và chữa bệnh cho sức khỏe hô hấp. Công ty khởi nghiệp cung cấp các thiết bị để theo dõi và theo dõi sức khỏe hô hấp của các cá nhân - cả trẻ và già. Dữ liệu này được tự động chuyển đến ứng dụng di động của người dùng cho phép họ và bác sĩ đưa ra các quyết định liên quan và cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế dựa trên dữ liệu chính xác.

Nền tảng này được thiết kế sau khi nghiên cứu sâu rộng về bệnh nhân và những hiểu biết sâu sắc từ các bác sĩ phổi và nhà nghiên cứu hàng đầu. Nó nhằm mục đích trao quyền cho bệnh nhân và người chăm sóc trên toàn thế giới.

31) iRise

iRise health care startups list

*Ngành công nghiệp: Health Care
*Tài trợ: 332.000 Usd
*Nhà đầu tư: Deutsche Bank

iRise Mechanics đang nghiên cứu các công nghệ thế hệ tiếp theo bao gồm bot thông minh, hệ thống AI để cải thiện và an toàn sức khỏe. Công ty đã phát triển các thiết bị di chuyển robot để giúp đỡ những người khuyết tật chân tay. Những bàn tay robot này chạy qua phần mềm và giúp người dùng của họ quản lý các công việc hàng ngày một cách dễ dàng.

Mục đích của iRise Mechanics là làm cho chất lượng cuộc sống của người khuyết tật an toàn và khỏe mạnh. Rise Mechanics đang nghiên cứu các công nghệ thế hệ tiếp theo bao gồm bot thông minh, hệ thống AI để cải thiện và an toàn sức khỏe. Công ty đã phát triển các thiết bị di chuyển robot để giúp đỡ những người khuyết tật chân tay. Những bàn tay robot này chạy qua phần mềm và giúp người dùng của họ quản lý các công việc hàng ngày một cách dễ dàng. Mục đích của Rise Mechanics là làm cho chất lượng cuộc sống của người khuyết tật an toàn và khỏe mạnh.

32) Kindbody

Kindbody

*Ngành công nghiệp: Health Care
*Tài trợ: 31,3 triệu Usd
*Nhà đầu tư: GV

Kindbody là một giải pháp chăm sóc khả năng sinh sản từ đầu đến cuối. Nó cung cấp các dịch vụ chăm sóc phụ nữ từ chăm sóc phụ khoa tiêu chuẩn đến thụ thai, dinh dưỡng và sức khỏe tinh thần và hơn thế nữa. Kindbody đã cách mạng hóa lĩnh vực khoa học y tế, giúp người dùng được điều trị chuyên nghiệp hoàn toàn dễ dàng. Nó cung cấp các dịch vụ như thụ tinh trong tử cung, hỗ trợ người hiến tặng và đông lạnh phôi để cải thiện sức khỏe tổng thể và phúc lợi của phụ nữ.

33) Zenyum

Zenyum

*Ngành công nghiệp: Health Care
*Tài trợ: 15,1 triệu Usd
*Nhà đầu tư: RTP Global

Zenyum nhằm mục đích giúp các cá nhân mang lại nụ cười tự tin của họ. Công ty khởi nghiệp cung cấp niềng răng vô hình được in 3D cho bệnh nhân. Bạn có thể dễ dàng lấy niềng răng được gửi ngay tại nhà của bạn. Niềng răng máy in 3D được tùy chỉnh để phù hợp với hướng khuôn mặt của bạn.

Zenyum là một sản phẩm được phát triển bởi các doanh nhân giàu kinh nghiệm và bác sĩ chỉnh nha địa phương. Gần đây, nó đã huy động được nguồn vốn đáng kể từ các nhà đầu tư và các công ty khác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và công nghệ.

34) NeuroFlow

NeuroFlow best startup

*Ngành công nghiệp: Health Care
*Tài trợ: 11 triệu Usd
*Nhà đầu tư: Builders VC

Ứng dụng sức khỏe kỹ thuật số NeuroFlow theo dõi đánh giá và quản lý sức khỏe tinh thần của bạn thông qua một công cụ dễ dàng. Công cụ NeuroFlow hỗ trợ hành trình của bạn để có được sức khỏe toàn diện. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đăng ký ứng dụng NeuroFlow. Vì nó là một công cụ chăm sóc sức khỏe, bạn sẽ cần ghi chú bằng văn bản của bác sĩ để đăng ký. Nền tảng tuân thủ HIPAA theo dõi và thu hút bệnh nhân thông qua một bộ công cụ, giám sát từ xa và tích hợp sức khỏe hành vi.

35) Lenscope

Lenscope health care startup

*Ngành công nghiệp: Health Care
*Tài trợ: 1 triệu Usd
*Nhà đầu tư: N/A

Lenscope giúp thay thế ống kính dễ dàng hơn. Với Lenscope, bạn có thể đặt ống kính trực tuyến và giao chúng ngay trước cửa nhà bạn. Lenscope cũng cung cấp kính quang học cho bất cứ ai muốn làm một chiếc. Họ có thể đặt kính trực tuyến và nhận giao hàng tại nhà. Lenscope cũng sửa kính. Nếu kính của bạn cần sửa chữa, nhóm Lenscope có thể lấy nó từ nhà của bạn và giao lại sau khi sửa chữa xong. Lenscope hiện chỉ có sẵn ở Brazil, nhưng công ty đang sớm mở rộng dịch vụ sang các quốc gia khác. Họ không tính bất kỳ chi phí thu gom và giao hàng nào. Bạn chỉ phải trả giá trị của ống kính và khung hình.

Blockchain Startups (Khởi nghiệp về dữ liệu khối số)

36) Eligma

Eligma blockshain startups

*Ngành công nghiệp: Blockchain
*Tài trợ: 17,4 triệu Usd
*Nhà đầu tư: Bitcoin.com

Eligma là cuộc cách mạng mới trong lĩnh vực blockchain và bitcoin. Bạn đã bao giờ nghĩ về cách bạn có thể sử dụng một loại tiền ảo không bị thúc đẩy bởi nhu cầu của công chúng chưa? Đó là nơi Eligma xuất hiện. Nó đang thiết lập các tiêu chuẩn mới cho bitcoin nói riêng và blockchain nói chung. Đây cũng là sức mạnh đằng sau dự án Thành phố Bitcoin mới nhất của Slovenia. Công ty khởi nghiệp này nhằm mục đích sử dụng công nghệ blockchain để thiết lập các tiêu chuẩn truyền thông cho các mạng thanh toán tiền điện tử.

37) Mythical Games

Mythical Games blockchain

*Ngành công nghiệp: Blockchain
*Tài trợ: 35 triệu Usd
*Nhà đầu tư: Javelin Ventures

Studio Trò chơi thần thoại đang thiết lập các tiêu chuẩn mới cho ngành công nghiệp trò chơi với các trò chơi dựa trên blockchain của mình. Công ty đặt mục tiêu đưa các nhà phát triển trò chơi và người sáng tạo nội dung đến gần hơn với các trò chơi mà họ yêu thích. Với đội ngũ chuyên gia trò chơi và nền tảng kỳ cựu, công ty đang phát triển các sản phẩm đẳng cấp thế giới giúp người tiêu dùng áp dụng công nghệ sổ cái phân tán thông qua các trò chơi.

38) Dapper Labs

Dapper Labs best bloackchain startups

*Ngành công nghiệp: Blockchain
*Tài trợ: 38,9 triệu Usd
*Nhà đầu tư: Andreessen Horowitz

Bạn còn nhớ Cryptokitties không? Trò chơi đã thành công ngay lập tức trên internet? Chà, đó là từ DapperLabs. DapperLabs là gì? Đây là một công ty trò chơi phát triển các trò chơi được cung cấp bởi tiền điện tử. Nó không chỉ đang phát triển trò chơi mà còn đóng một vai trò quan trọng để biến blockchain thành hiện thực. Hiện tại, chỉ có một số người - game thủ, nhà đổi mới và những người áp dụng sớm - đang mày mò với blockchain. Để làm cho nó thành công, những người bình thường phải áp dụng công nghệ này.

IoT Startups (Khởi nghiệp về Internet vạn vật IoT)

39) xFarm

xFarm IoT startups

*Ngành công nghiệp: IoT
*Tài trợ: 3 triệu Usd
*Nhà đầu tư: TiVenture

 Việc kinh doanh nông nghiệp đang trở nên phức tạp hơn do các yêu cầu pháp lý và chứng nhận sản phẩm. xFarm là một công ty khởi nghiệp nhằm mục đích chuyển đổi các quy trình nông nghiệp bằng cách tận dụng công nghệ kỹ thuật số. Nó cung cấp các công cụ sáng tạo để hỗ trợ nông dân và chuỗi cung ứng thực phẩm, các bên liên quan.

Trọng tâm chính của tổ chức xoay quanh sự tiện lợi, trực quan và khả năng thích ứng cho các nhà bán lẻ nông nghiệp. Hệ sinh thái kỹ thuật số bao gồm một ứng dụng nông nghiệp miễn phí, có sẵn trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn và được tích hợp với các mô-đun cao cấp tiên tiến, bảng điều khiển phân tích dành riêng cho các chuyên gia và một dòng cảm biến IoT được lựa chọn, tối ưu hóa và kết nối bởi xFarm.

40)Infraspeak

Infraspeak best IoT startup

*Ngành công nghiệp: IoT
*Tài trợ: 5,4 triệu Usd
*Nhà đầu tư: TiVenture

Với Infraspeak, bất kỳ người dùng nào trong một tổ chức đều có thể báo cáo lỗi kỹ thuật trực tiếp cho các kỹ thuật viên có liên quan trong thời gian nhanh chóng. Công cụ xác định và thông báo các lỗi trong hệ thống điện liên quan đến loại, vị trí, thiết bị hoặc mức độ ưu tiên. Họ có thể đánh dấu những thất bại này là 'đã giải quyết', hoặc giao chúng cho người có liên quan đang làm việc tại địa điểm đó.

41) Zypp

Zypp

*Ngành công nghiệp: IoT
*Tài trợ: 2,5 triệu Usd
*Nhà đầu tư: IANFund

Zypp là một ứng dụng chia sẻ xe tay ga điện đang giúp ích cho nhiều người trên khắp Ấn Độ. Người dùng có thể mở khóa Zypp chỉ với Rs. 5 / - với phí sạc Re.1 / phút. Nó đã có hơn 500 nghìn người dùng chỉ riêng ở Ấn Độ và con số này đang tăng lên nhanh chóng. Điều thú vị về Zypp là phần lớn nguồn tài trợ của nó đến từ các ngân hàng Ấn Độ và các công ty VC.

Sử dụng Zypp rất dễ dàng. Bạn chỉ cần một ứng dụng để mở khóa xe, đi xe và sau khi hoàn tất, hãy đỗ nó tại khu vực đậu xe Mobycy.

42) Nodle.io

Nodle.io IoT

*Ngành công nghiệp: IoT
*Tài trợ: 5 triệu Usd
*Nhà đầu tư: Blockchain Ventures

Kết nối các đối tượng đã trở nên dễ dàng hơn. Với Nodle, giờ đây bạn có thể kết nối bất cứ thứ gì từ thiết bị gia dụng, đồng hồ thông minh, đến cảm biến không khí, thiết bị theo dõi thể dục, v.v.

Nodle đang cung cấp cơ hội mới cho các nhà sản xuất phần cứng và giảm bớt các rào cản gia nhập cho các giải pháp IoT và các chuyên gia phần cứng. Nó cung cấp một nguồn doanh thu thay thế cho các nhà sản xuất thiết bị, nhà khai thác mạng và nhà phát triển ứng dụng muốn tạo dấu ấn trong thế giới IoT.

43) Smarten Spaces

Smarten Spaces

*Ngành công nghiệp: IoT
*Tài trợ: 12 triệu Usd
*Nhà đầu tư: Symphony Holdings

Đặt bất cứ thứ gì bây giờ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cho dù bạn muốn đặt một sự kiện, một không gian làm việc chung, một không gian cho người thuê hay bất cứ điều gì khác, công ty khởi nghiệp công nghệ 'Smarten Spaces' là giải pháp cho bạn. Công ty hiểu vai trò quan trọng của công nghệ thông minh trong các hoạt động thường ngày của chúng tôi. Đi bộ đến một không gian sự kiện, chỉ cần biết về giá của nó là một mớ hỗn độn. Đó là nơi Smarten Space đang thay đổi cảnh quan. Nó nhằm mục đích biến những nơi làm việc và giải trí thành những kiến trúc bền vững hiện đại.

44) Seekify

Seekify

*Ngành công nghiệp: IoT
*Tài trợ: 1,5 triệu Usd
*Nhà đầu tư: Surge Ahead

Seekify là một nền tảng tuyệt vời để cung cấp trải nghiệm khách hàng tuyệt vời cho khách hàng của bạn.

Người dùng có thể tích hợp Seekify với các phần mềm kinh doanh khác nhau và tổng hợp tất cả dữ liệu lại với nhau trên một nền tảng duy nhất. Với phần mềm này, các công ty có thể đặt mục tiêu, KPI rõ ràng và cung cấp thông tin chi tiết dựa trên dữ liệu bằng cách sử dụng AI và Ngôn ngữ máy móc để tự động hóa quy trình làm việc.

Các công ty muốn tập trung vào thông tin chi tiết hữu ích để đạt được mục tiêu có thể sử dụng dịch vụ thông minh dữ liệu Supernova của Seekify.

Software and SaaS Startups (Khởi nghiệp phần mềm và điện toán đám mây)

45) Speechly

Speechly SaaS Startups list

*Ngành công nghiệp: Software and SaaS
*Tài trợ: 2 triệu Usd
*Nhà đầu tư: Cherry Ventures

Alexa và Siri là hai trợ lý giọng nói tuyệt vời của thời đại chúng ta. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn thêm cùng một tính năng hỗ trợ bằng giọng nói vào ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình? Đó là nơi Speechly xuất hiện. Nó cho phép bạn tận dụng các API ứng dụng để tạo ra trải nghiệm hấp dẫn cho khách hàng với các ứng dụng bạn chọn.

Kết quả? Trải nghiệm khách hàng tốt hơn, tỷ lệ duy trì được cải thiện, giao diện người dùng giọng nói trực quan và lợi nhuận chắc chắn. Speech là lựa chọn hoàn hảo cho các cửa hàng thương mại điện tử muốn khuyến khích mua sắm thông qua giao diện người dùng bằng giọng nói.

46) ButterCMS

*Ngành công nghiệp: Software and SaaS
*Tài trợ: N/A
*Nhà đầu tư: N/A

Có trụ sở chính tại San Francisco, ButterCMS được thành lập bởi Jake Lumetta vào ngày 1 tháng 2014 năm XNUMX. Đó là một CMS không đầu cho phép các nhà phát triển thêm hệ thống quản lý nội dung và công cụ blog vào các ứng dụng web hiện đại của họ bất kể ngăn xếp công nghệ. CMS không đầu cung cấp nội dung của bạn dưới dạng dữ liệu thông qua API ngắt kết nối nó khỏi giao diện người dùng của trang web của bạn. Butter cung cấp một bảng điều khiển trực quan để tổ chức nội dung của bạn để nhóm tiếp thị của bạn có thể thêm hoặc cập nhật nội dung trang web mà không cần nhà phát triển thực hiện thay đổi đối với cơ sở mã. Tốt hơn nữa, CMS tích hợp liền mạch với các ứng dụng Python mới và hiện có, với API nội dung đơn giản và SDK Python thả vào. Vì vậy, bạn có thể sử dụng các thủ thuật Python và viết mã trong khi xây dựng một blog linh hoạt, tuyệt vời.

47) Tego

Tego

*Ngành công nghiệp: Software and SaaS
*Tài trợ: 2 triệu Usd
*Nhà đầu tư: Cherry Ventures

Tego là một ứng dụng cao cấp và thiết bị bảo mật mà bạn có thể sử dụng để theo dõi vị trí của những người thân yêu của mình. Nó an toàn cho các cô gái, trẻ em và thậm chí cả những người trưởng thành đang đi lưu diễn. Ứng dụng sẽ gửi vị trí của mọi người đến 11 người thân yêu của họ thông qua ứng dụng hoặc giao diện máy tính để bàn trong thời gian thực. Trong trường hợp khẩn cấp, người dùng có thể cảnh báo bạn bè của mình bằng cách nhấp vào nút.

48) Clumio

Clumio SaaS

*Ngành công nghiệp: Software and SaaS
*Tài trợ: 186 triệu Usd
*Nhà đầu tư: Cherry Ventures

Clumio đang chuyển đổi ngành saaS thông qua công nghệ sao lưu doanh nghiệp của mình. Bạn không còn phải tạo bản sao lưu tại chỗ vì Clumio sẽ lo tất cả những điều đó. Đây là một ứng dụng của bên thứ 3 giúp tránh sự phức tạp và chi phí chạy phần mềm sao lưu của bên thứ 3 trên đám mây.

Clumio là một trong những ứng dụng thành công nhất mà bạn có thể tích hợp với các nền tảng hoạt động trên đám mây hàng đầu và máy chủ AWS gốc. Nó đảm bảo rằng các dịch vụ đám mây của bạn vẫn an toàn và đáp ứng các yêu cầu sao lưu hiện tại và tương lai của các doanh nghiệp khó tính.

49) Optovision

Optovision SaaS startup

*Ngành công nghiệp: Software and SaaS
*Tài trợ: 2 triệu Usd
*Nhà đầu tư: Cherry Ventures

Mỗi bệnh viện đều lưu giữ hồ sơ của một bệnh nhân nhưng họ hiếm khi chia sẻ dữ liệu này với bất kỳ ai khác. Với Optovision, việc chia sẻ dữ liệu không chỉ trở nên dễ dàng hơn mà còn nhanh hơn, đáng tin cậy và có thể truy cập được ở mọi nơi. Nó nhằm mục đích mang lại một cuộc cách mạng trong ngành y tế thông qua công nghệ.

50) Soundsuit

soundsuit saas

*Ngành công nghiệp: Software and SaaS
*Tài trợ: Không công bố
*Nhà đầu tư: N/A

Tạo một danh sách phát mới cho nhà hàng, văn phòng, phòng tập thể dục và các sự kiện của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Soundsuit cho phép bạn tạo một cái mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Ứng dụng Soundsuit yêu cầu bạn cung cấp âm nhạc yêu thích, chủ đề sự kiện của bạn và hoàn thành công việc cho bạn. Với trợ lý thông minh Soundsuit, bạn có thể dễ dàng tạo danh sách phát hoàn hảo chỉ trong vài cú nhấp chuột.

51) Finverity

Finverity SaaS Startup

*Ngành công nghiệp: Software and SaaS
*Tài trợ: Không công bố
*Nhà đầu tư: N/A

Các nhà đầu tư từ các thị trường đang phát triển luôn tìm kiếm những nơi họ có thể đầu tư vào. Cổ phiếu, bất động sản, cổ phiếu, bất kể đó là gì, họ đã sẵn sàng cho nó. Thực tế là có những thách thức đối với họ trong thị trường đang phát triển.

Đó là nơi nền tảng Finverity xuất hiện. Nó kết nối các nhà đầu tư với các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các thị trường đang phát triển. Thủ tục đầu tư trở nên dễ dàng hơn cho các nhà đầu tư và dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) chảy vào nền kinh tế của các thị trường mới nổi. Đó là một đôi bên cùng có lợi cho cả hai!

52) Get Quuie

Quuie

*Ngành công nghiệp: Software and SaaS
*Tài trợ: Không công bố
*Nhà đầu tư: N/A

Phát triển một trang web ngay từ màn hình điện thoại di động của bạn thật dễ dàng. Quuie là một phần mềm giúp người dùng làm điều đó. Bạn không cần phải học viết mã để có được các trang web Quuie hoạt động. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột và vuốt trên màn hình điện thoại thông minh để phát triển một trang web. Quuie là một trong những phần mềm tốt nhất cho những cá nhân muốn phát triển một trang web cho chính họ.

53) InVideo

Invideo

*Ngành công nghiệp: Software and SaaS
*Tài trợ: 15 triệu ++ USD
*Nhà đầu tư: Sequoia Capital India and Tiger Global

InVideo là một chương trình phần mềm trực tuyến cung cấp các dịch vụ tạo video sáng tạo liền mạch. Nó giúp các nhà tiếp thị, doanh nhân, đại lý, các doanh nghiệp nhỏ khác tạo video chuyên nghiệp một cách dễ dàng. InVideo hoạt động với mục đích liên quan là cho phép người dùng tạo video theo phương pháp đơn giản và mượt mà.

Nó cực kỳ dễ sử dụng, với nền tảng thiết kế video cho phép người dùng biến ý tưởng của họ thành video tiêu chuẩn vàng trong vài phút, ngay cả khi bạn chưa bao giờ chỉnh sửa video trước đây với giá dưới 10 đô la / tháng. Chương trình cung cấp hơn 4000 mẫu hoàn toàn có thể tùy chỉnh bao gồm mọi trường hợp sử dụng hoặc ngành chính + các yếu tố được tạo sẵn trong thư viện tài sản của họ như CTA, nhãn dán và lớp phủ + thư viện tích hợp gồm hơn 3 triệu hình ảnh, video clip và âm nhạc để làm cho video trông chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Nó cũng cung cấp tính năng chuyển văn bản thành video tự động mà người ta có thể sử dụng để tạo video cho các bài báo và bài đăng trên blog của họ hoặc kể một câu chuyện thông qua nội dung của họ.

Transport and Travel Startups (Khởi nghiệp vận tải và du lịch)

54)  LuggageHero

LuggageHero

*Ngành công nghiệp: Travel
*Tài trợ: Không công bố
*Nhà đầu tư: N/A

Đi du lịch? Bạn muốn lưu trữ hành lý của mình tại một địa điểm an toàn? Đó là những gì Anh hùng hành lý - sự bổ sung mới nhất vào danh sách các công ty khởi nghiệp - làm. Đây là một nền tảng đơn giản cho phép bạn cất giữ hành lý của mình một cách an toàn tại một điểm lưu trữ với một khoản phí nhỏ. Bạn có thể dễ dàng đi dạo quanh thành phố và ghé thăm những địa điểm kỳ lạ mà bạn chọn. Cơ sở này là hoàn hảo cho du khách muốn đi bộ tham quan. Luggage Hero cũng giống như một trung tâm giữ hành lý ban ngày cho hành lý của bạn.

55) Airlift

Airlift

*Ngành công nghiệp: Travel
*Tài trợ: 14,2 triệu USD
*Nhà đầu tư: Fatima Ventures

Tìm xe buýt và taxi là một khá rắc rối ở Pakistan. Đó là nơi Airlift - một ứng dụng khởi nghiệp mới - trở nên hữu ích. Với số tiền tài trợ hơn 14 triệu usd, công ty khởi nghiệp xe buýt thông minh này đặt mục tiêu cải tổ lĩnh vực giao thông vận tải ở Pakistan bằng cách giới thiệu xe buýt an toàn, được chứng nhận và có thể theo dõi được. Người dùng Airlift có thể đặt một chuyến đi cho bản thân và những người thân yêu của họ thông qua điện thoại thông minh của họ. Họ cũng có thể chọn thời gian của chuyến đi. Không giống như Careem và Uber, họ chỉ có thể chọn các tuyến xe buýt và chuyến đi được chỉ định.

56) Grab

Grab travel and transport startup

*Ngành công nghiệp: Travel
*Tài trợ: 9,1 Tỷ USD
*Nhà đầu tư: Hyundai Motors

Grab khởi đầu là một nền tảng gọi xe để kết nối hành khách với hành khách ở Singapore. Nó đã đứng đầu danh sách các công ty khởi nghiệp tốt nhất để đầu tư vào năm 2019. Sau khi nhận được tiền từ nhiều công ty, công ty đã giới thiệu các dịch vụ mới như GrabTaxi, GrabCar, GrabHitch, GrabShare, GrabCoach, GrabShuttle, GrabShuttle Plus, GrabFamily, JustGrab, GrabNow và GrabRental.
Không giống như Uber và Lyft ở Hoa Kỳ, nền tảng di động Grab chỉ dành cho vận chuyển thành phố cho các đối tác tài xế và khách hàng ở Đông Nam Á.

57) Airalo

Airalo

*Ngành công nghiệp: Travel
*Tài trợ: 1,9 triệu USD
*Nhà đầu tư: Lightspeed Ventures

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch nước ngoài? Với công ty khởi nghiệp mới Airalo, việc nhận được eSIM có giá cả phải chăng hơn bao giờ hết. SIM Airalo cho phép bạn đi du lịch đến nhiều điểm đến mà bạn chọn. Nó bao gồm hơn 100 điểm đến. Bạn có thể nhận eSIMs với giá cả phải chăng từ khắp nơi trên thế giới. Thẻ SIM Airalo tương thích với tất cả điện thoại thông minh, máy tính bảng và thậm chí một số PC.

Ưu điểm của Airalo là khi thẻ SIM thông thường của bạn không hoạt động, bạn có thể sử dụng Airalo để duy trì kết nối.

58) Undress

Undress travel startup

*Ngành công nghiệp: Travel
*Tài trợ: 600.000 USD
*Nhà đầu tư: Crowdfunding

Bạn có cảm thấy khó khăn khi thay đổi quần áo của mình trong không gian công cộng? Vâng, có một ứng dụng để giúp bạn ra ngoài. Nhờ Undress - phòng thay đồ di động thời trang dành cho phụ nữ. Giờ đây, bạn có thể thay quần áo một cách dễ dàng và không phải lo lắng. Đi tập thể dục ngoài trời và cảm thấy an toàn.

59) Swvl

Swvl transport startup

*Ngành công nghiệp: Travel
*Tài trợ: 80 triệu USD
*Nhà đầu tư: Dash ventures

Đưa bạn từ điểm A đến điểm B trong thành phố giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không cần phải chờ đợi ở trạm xe buýt cả ngày chỉ để có được chiếc xe buýt đó. Tìm hiểu khi nào nó đến, nơi nó sẽ dừng lại và đến nơi đó vào đúng thời điểm. Swvl là một ứng dụng đặt xe buýt cao cấp cho phép bạn đặt các chuyến đi với giá cố định trên xe buýt và xe tải trong khu vực của bạn.

Nó cho phép mọi người chia sẻ một chuyến đi trong xe tải hoặc trên xe buýt vào buổi sáng và buổi tối. Bạn có thể dễ dàng đặt một chuyến đi với mức giá phải chăng với ứng dụng di động Swvl.

60) Chipper Cash

Chipper Cash

*Ngành công nghiệp: Travel
*Tài trợ: 8,4 triệu USD
*Nhà đầu tư:  Deciens Capital

Du lịch và tiền mặt đều đi đôi với nhau. Bây giờ, hãy tưởng tượng, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đang đi du lịch bên ngoài đất nước của mình và bạn hết tiền mặt? Đó là lúc dịch vụ Chipper Cash trở nên hữu ích. Nó giúp người dùng thực hiện chuyển tiền di động xuyên biên giới tức thì dễ dàng như gửi tin nhắn văn bản. Hiện tại, dịch vụ này chỉ có sẵn ở Châu Phi, nhưng nó đang thay đổi bối cảnh tài chính khá nhanh. Hy vọng rằng, dịch vụ này sẽ sớm lan rộng khắp thế giới.

Mobile App Startups (Khởi nghiệp ứng dụng di động)

61) HqO

HqO strtups

*Ngành công nghiệp: Mobile Apps
*Tài trợ: 46,9 triệu USD
*Nhà đầu tư: Insight Partners

HqO là một ứng dụng giúp chủ nhà chạm khắc những nơi mà người thuê nhà của họ yêu thích. Đây là một ứng dụng bán lẻ và dịch vụ tại chỗ giúp chủ nhà biết trong thời gian thực về các tính năng không có sẵn tại cơ sở. Do đó, họ có thể hành động nhanh chóng và giải quyết vấn đề đúng hạn. Họ thậm chí có thể đặt thời gian sửa chữa và cải tạo với người thuê thông qua ứng dụng.

62) Porch Services

Porch

*Ngành công nghiệp: Mobile Apps
*Tài trợ: 464,6 triệu USD
*Nhà đầu tư: Antler

Giờ đây, việc gọi thợ sửa ống nước, thợ điện, người giúp việc hoặc thợ mộc địa phương của bạn cũng đơn giản như nhấp vào một nút - nhờ Hiên nhà - một công ty khởi nghiệp mới.  Nó cung cấp một nền tảng di động mà người dùng có thể sử dụng để gọi các dịch vụ sửa chữa nhà. Phần tốt nhất? Tất cả đều là những người làm việc tự do. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được một thợ sửa ống nước từ khu vực của bạn, người cung cấp mức giá thấp nhất. Sau khi hoàn thành công việc, bạn cũng có thể đánh giá các dịch vụ sửa chữa. Xếp hạng sẽ hữu ích cho những người khác trong việc đánh giá và có được các dịch vụ của những cá nhân đó. Porch đang thay đổi cách tiêu thụ các dịch vụ gia đình trên khắp các quốc gia Bắc Âu.

Fashion Startups (Khởi nghiệp thời trang)

63) ERA Timepieces

ERA fashion startup

*Ngành công nghiệp: Fashion
*Tài trợ: 1,8 triệu USD
*Nhà đầu tư: Crowdfunding

Đồng hồ ERA Prometheus tourbillon là một công cụ thay đổi cuộc chơi trong thế giới đồng hồ sang trọng. Nó đã huy động được gần 1.1 triệu đô la trên Kickstarter và Indiegogo. Mọi người chỉ mua tourbillon vì sản xuất đồng hồ tinh tế liên quan. Nhờ ERA Prometheus, giờ đây mọi người có nhiều lựa chọn có sẵn để mua những chiếc đồng hồ sang trọng.

64) Wardrobe

Wardrobe Fashion startups list

*Ngành công nghiệp: Fashion
*Tài trợ: 1,5 triệu USD
*Nhà đầu tư: Ludlow Ventures

Hãy coi Tủ quần áo là tủ quần áo thời trang của bạn. Ứng dụng thương mại điện tử cho phép mọi người mượn quần áo sang trọng, bán quần áo sang trọng đã qua sử dụng và chia sẻ ý tưởng về thiết kế quần áo tùy chỉnh. Tủ quần áo thân thiện với môi trường, tiện lợi và giá cả phải chăng.

 

Đánh giá bài viết
Đánh Giá Trung Bình
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi nhận xét của bạn
(0 nhận xét)

Hình ảnh đại diện

Định dạng: .jpg|.png|.jpeg

Định dạng: mp4 | mkv Tối đa: 100Mb
Tin tức khác
Danh Mục Khác

CẢM ƠN BẠN ĐÃ GÓP PHẦN CHO THÀNH PHỐ CỦA CHÚNG TA XANH TƯƠI & ĐÁNG SỐNG HƠN !!!

XIN HÃY TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH

Địa chỉ: 73-75 Trần Trọng Cung, P. Tân Thuận Đông, Q. 7, TP.HCM

Hotline: 0906 020 485 - 0377.357.277

Email: startupcity@gmail.com

Website: startupcity.com.vn

  • Đang online: 2
  • Tổng truy cập: 44776
Zalo
Hotline